ประกาศรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งครูผู้สอน ระดับปฐมวัย

ประกาศโรงเรียนบ้านแม่เทย
                     เรื่อง  รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งครูผู้สอน ระดับปฐมวัย
                    ...............................................................................................................
          ด้วยโรงเรียนบ้านแม่เทย  ตำบลแม่ตืน อำเภอลี้  จังหวัดลำพูน โดยความเห็นชอบ ตามหนังสือของสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาลำพูน เขต ๒ ที่ ศธ ๐๔๑๓๕/๑๓๖๗ ลว. ๒ มิถุนายน ๒๕๖๔  มีความประสงค์จะรับสมัครบุคคลทั่วไปเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง  ครูผู้สอนปฐมวัย    จึงขอประกาศรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราวทำหน้าที่ครูผู้สอน  ระดับปฐมวัย  ดังนี้

ตำแหน่งที่จะดำเนินการสอบคัดเลือกเพื่อจ้างเป็นครูอัตราจ้างชั่วคราว  จำนวน  ๑  อัตรา
                   - ครูสอน ระดับปฐมวัย   จำนวน  ๑  อัตรา เงินเดือนละ ๙,๐๐๐ บาท  ระยะจ้าง ๑๑ เดือน (๑ มิถุนายน ๒๕๖๔ ถึง ๓๐ เมษายน ๒๕๖๕ ) หรือ (วันที่ทำสัญญาจ้างถึง ๓๐ เมษายน ๒๕๖๕)

วัน เวลา และสถานที่รับสมัครสอบคัดเลือก
                    ผู้ประสงค์จะสมัครสอบคัดเลือก ให้ขอรับใบสมัครและยื่นใบสมัครได้ ณ โรงเรียนบ้านแม่เทย  อำเภอลี้  จังหวัดลำพูน   ตั้งแต่วันที่ ๓-๙ เดือนมิถุนายน ๒๕๖๔  เวลา ๐๘.๓๐ – ๑๖.๓๐ น.  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม  เบอร์โทร ๐๙-๓๙๗๐-๙๗๖๙ หรือ ๐๘-๔๓๗๘-๐๔๒๓

เอกสารและหลักฐานที่ผู้สมัครสอบจะต้องนำมายื่นในวันสมัครสอบ
  ๑  สำเนาปริญญาบัตรหนังสือรับรองคุณวุฒิที่สภามหาวิทยาลัยอนุมัติแล้ว หรือ ใบรายงานผลการศึกษา(Transcript)  พร้อมฉบับจริง จำนวน  ๑  ฉบับ
  ๒  สำเนาใบอนุญาตประกอบวิชาชีพครู  พร้อมฉบับจริง  จำนวน  ๑  ฉบับ
  ๓  สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน  พร้อมฉบับจริง  จำนวน  ๑  ฉบับ
  ๔  สำเนาทะเบียนบ้าน พร้อมฉบับจริง  จำนวน  ๑  ฉบับ
  ๕  หลักฐานการเปลี่ยนชื่อ ชื่อสกุล(ถ้ามี) จำนวน  ๑  ฉบับ
  ๖  รูปถ่าย ขนาด  ๑  นิ้ว  จำนวน  ๒  รูป (ถ่ายไม่เกิน ๖ เดือน)

ปฏิทินการดำเนินการคัดเลือก ลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ครูผู้สอนปฐมวัย
ตามประกาศโรงเรียนบ้านแม่เทย  ลงวันที่ ๒ มิถุนายน ๒๕๖๔

๓ - ๙ มิถุนายน  ๒๕๖๔  ประกาศรับสมัครและรับสมัคร (เวลาราชการ ๐8.3๐ – ๑๖.๐๐ น.)
  ๑๐  มิถุนายน  ๒๕๖๔  ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบเข้ารับการคัดเลือก
  ๑๑  มิถุนายน  ๒๕๖๔  สอบสัมภาษณ์ / พิจารณาแฟ้มสะสมผลงาน
  ๑๒  มิถุนายน  ๒๕๖๔  ประกาศผลการคัดเลือก
  ๑๔  มิถุนายน ๒๕๖๔  รายงานตัวทำสัญญาจ้าง และเริ่มปฏิบัติงาน